"งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา" .....
คำกล่าวที่ได้ยินกันบ่อย ทุกยุคทุกสมัย


เมื่อวานซืน (23.2.2006) เป็นงานวันปัจฉิมของม.สาม กะม.หก มีคำเขียนว่า "congralutation" ที่มันแปลว่า ยินดีด้วย

ในความรู้สึกของเรา .... มันไม่ยินดีซักนิด เราต้องจากเพื่อนที่อยู่ด้วยกันมาสามปี รู้สึกเสียดายหนึ่งปีสุดท้ายมากๆเราไม่ได้ทำอะไรให้เพื่อนๆของเราเลย หรือ..อาจจะทำ แต่ก็ไม่ค่อยเท่าไร
สามทับห้า หรือสามทับเ หี้ย (ขออภัยใช้คำไม่สุภาพ) ที่พวกเราตั้งกันเอง

"สามทับเ หี้ย สู้!!!" คำพูดที่พวกเราพูดกันตอนแข่งบาส เรากล้าพูดเต็มปากว่า"เราเ หี้ย" แต่แข่งครั้งนั้น... เราชนะ มันแสดงให้เห็นว่า เรา... ไม่ได้เ หี้ยเสมอไป

รักเพื่อนทุกคนในห้องนี้มากๆ พวกแกเสียงดังไป(ไม่)หน่อย ดื้อมั่กมาก มึนอีก อะไรผิดกฎเนี่ยทำโม้ด ...พวกแกไม่ได้อยู่ที่นี่ต่อ ....เสียใจ รู้ป่าวว่ะ มันเหงาหู เหงาปาก

สนุกสนาน เป็นในสิ่งที่จะเป็น อิสระ ถูกครูเขม่นมาก แต่ก็นี่แหละ... สามทับเ หี้ยของแคแสดช่อเก้า!

วันปัจฉิม นิยามคำเดียว คือ "ซึ้ง"
เริ่มจากบอกความรู้สึกจากรุ่นน้อง รุ่นพี่ ครู มันทำให้ฉันไม่ค่อยร้องเท่าไร ก็... พวกเรารู้สึกยังไง ก็รู้ๆกันอยู่แล้วเน๊อะ ^-^


แต่...ตอนที่พี่ม.ห้า ร้องเพลงให้กับพวกเราช่อก้าว มันซึ้งเกินคำบรรยาย อยากขอบคุณมากๆ กับการจัดงานปัจฉิมที่ดีของพวกพี่ๆ ยิ่งตอนที่พี่ร้องเพลงจบแล้วเอาผ้าที่ปิดป้าย "เพื่อนสนิท" ออก มายิ่งทำให้ต่อมน้ำตาหนูทะลัก รู้สึกรักพวกแกทุกคนเลย ถึงแม้บางคนจะไม่สนิทเท่าไรก็เหอะ แต่คำว่า "รัก" มันเอ่อล้นออกมาเป็น "น้ำตา" (ภาพนี้ใช้เวลาเพียงคืนเดียววาด ซึ้งในน้ำใจของรุ่นพี่มาก แม้มันจะเบี้ยงไปหน่อยก็ตาม ^/\^)กุหลาบช่อนี้ มีนายคนเดียวที่ได้ในงาน ช่อนี้ช่อเดียว ที่ชั้นซื้อมาให้นาย นายคงคิดล่ะสิว่า "ก็ให้คนเดียวก็ต้องซื้อช่อเดียวดิ ไม่ใช่คนเดียวสองช่อ" แบร่ >.< ผิดย่ะ ตาบ้า ชั้นหมายความว่า นายเป็นคนเดียวที่ได้ดอกไม้จากชั้นในงานปัจฉิม บอกขนาดนี้แล้ว คงรู้นะว่าทำไม ถ้าไม่รู้...วันที่มาสอบเตรียมอุดมที่กรุงเทพ ให้นายมาด้วย มันคงจะกระจ่างขึ้น มากกว่าที่ชั้นให้ดอกไม้นายคนเดียว ถ้าไม่ได้มาสอบ... ก็กรุณาออนเอ็มด้วย ชั้นแอดเมล์แกไว้แล้ว


ได้พูดเท่านี่ก็สบายใจล่ะ เฮ้อ
โชคดีนะ.. เพื่อนๆทุกคน

ปล. เจ้าของกุหลาบ(ในขณะนี้) ของที่ให้ไปแล้ว เราไม่รับคืนจ๊ะที่รัก ^3^ 555+

ปล.2 เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปนะ เพื่อนๆ
edit @ 2006/09/01 20:14:11

Comment

Comment:

Tweet

Perfect custom essay writing is possible, if you <a href="http://www.TOPWRITINGSERVICE.COM/">check here</a> and purachase term paper from the first-rate agency of writers.

#2 By ErickaLopez (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-06-27 18:13

แหมเปลี่ยนไดน่ะเอง เราก็สอบเข้าม.4 แต่ปัจฉิมไม่มันเลย

#1 By yam_yah (203.155.226.95) on 2006-03-06 16:41